3 months preggy

may nireseta sken na folic acid lang ob ko. pde kaya na eto nlng inumin ko bigay nang tita ko from barangay para di na daw ako bumili ? 3 months palang po ako preggy

3 months preggy
56 Các câu trả lời

Okay Lang na inumin Ang vitamins na bigay galing health center, pero mas maigi na iyong my brand Ang inumin mo Kasi mas Malaki yong count ng elements (like FeSo4) compare sa generic, mas mapadali Ang balansi ng dugo mo habang ika'y nagbubuntis bawal Kasi Yong mababa Ang count ng dugo while you are pregnant, anyways pwedeo Ron inomin Ang generic after mo manganak Kasi need mo parin uminom ng Fe para ma fill in Yong dugo na nawala during sa kapanganakan.

Ung folex n gling s ob is good po xa pra s 1st tri moh then papalitan n xa kc pra mas mdevelop dw po brain ng baby yan kc sv ng ob q folex din kc nireseta nya skin pti ung midwife s center nmin un ang sv skin after ng 1st tri q tsaka nya q bgyan ng gling s center

binigyan din ako ng ganyan sa health center ng brgy nmin. pero paglipat ko sa lying in ng las piñas. hindi sken pinainom yan. binigyan ako ng iba. kc generic daw yan. pero practicality wise, yan nlng ang inumin kc libre lang nman

Hi po. Okay naman po yan. Same lang naman ng dosage na binibigay ng ob. Syempre for practicality na rin. Ako yung bigay ng ob ko gamit ko pero if ever may magbigay sakin ng ganyan iinumin ko rin naman😊

May binigay din sakin na ganyan from health center kaso d ko ininom. Ang iniinom ko lang yung nireseta sakin ng ob ko. Pero ok nman daw yan magkaiba lng sila ng itsura pero pareho lng safe inumin.

Pwd din po. Depndi po sa inyo . Pag yan lng po iinumin mu sabayan mu po nag calcium para mas tibay ung buto. Pero pag hindi mu naman po gustong inumin yan. Multi vitamins + iron po bilhin mu.

Ganyan din sa akin uminom agad aq yan ng nalaman ko na buntis aq 2x pa isa sa umaga 1hr.b4 kumain ng almusal para d aq mgsuka at sa gabi b4 matulog..need kc mababa bp ko lagi

Mero din ako nyan dati bigay ng rhu libre kasi pero mas sinunod ko reseta ng ob ko. Sulfuric at covit gold reseta nya. Happy ako sa result ng baby ko ganda ng skin nya.

Ganyan din yung bnigay ng health center knina pero di ko pa ininom kc di ko pa natapos yung bigay ng ob. Balimbing kc ako ob at health center ako nagpapachek up😂

Yan din po tinetake ko, binigyan din ako ng tita ko. May nireseta din kasi sakin yung ob ko na folic, eh meron naman niyan. Kaya yan na lang, mas nakatipid pa.