Nireregaluhan ba kayo ng mga byenan nyo?

76 Các câu trả lời

sad to say pero wala na po akung byanan huhu mag bf/gf plng po kmi ng husband ko wala na po syang parents

yes😊😊 tinatanong nya rin ako palagi kung ano gusto ko tuwing nagmamall kami,thank you nanay😘

no. kht nung magbf/gf kami ni hubby at nung preggy ako. kahit ngayon kay baby wala.

opo вwan вwan nga e ѕoвra ѕoвra pa npaĸaѕwerтe ĸo ѕa вyenan ĸo 😇

not totally regalo . pero mga simple act of caring yuon po. nakikita konamn po.

Oo kaso dami sinusumbat di naman nanghingi ng regalo kusang binagay hays

Yes tuwing pasko, birthday nya at mother's day. Same with my dad-in-law.

Yes. Every Christmas at Birthday ko. Kahit nung di pa kami ng anak nya.

oo yong pasko binigyan niya ako ng damit may partner na short .

Minsan. Madalas food ang dala nya kapag special occassions.