required ba lahat?

Hello. Nire-Required ba lahat ng o. B. Kahit public hospital magpa cas? :) .. Thank you

27 Các câu trả lời

Ako po hindi naman nirequire pero ako mismo nagrequest sa o.b ko na mag pa cas para narin sa ikakarelax ng isip. Nkkpraning din kasi magisip kung ayos ba si baby kung nbuo ba ng maayos😅 kaya ayun ngrequest ako, tinanong ako ng magcacas kung bakit ako mgppcas kung may prob ba daw nakita or what sabi ko wala lng ako lang may gusto haha.. So ayun narelax nako ng nakita ko ang result na normal nman lahat. Thanks god😇

5y trước

Haha same tayo sis ganyan na ganyan din ako nkkpraning kya gusto ko na sya lumbas pra nkikita at nababantayan ko na sya. Super takot pa ako sa cord coil kaya sana okay ang mga babies natin sa loob..🙏🙏🙏

No momsh. Ako private ob. Nung nanghihingi ako ng referral for CAS e tinanong ako bakit needed ko pa CAS e di naman daw ako dinugo at wala naman akong ginawa na bad para kay baby. Hehe. Pero binigyan pa din nya ako ng isa sa CAS then isa para sa pelvic if ever daw magbago isip ko.

no po cguro kasi ako they said i have gdm, pero normal at super baba naman ng sugar ko, sabi ng ob ko too late na and no need naman for cas, may mga kasabay ako na may gdm pero required sila ng cas and doppler lab every two weeks which is magastos tlga. sa public hosp pa po yan.

Hindi naman sis, usually yung may mga probable cause lang na nakikita ang ob kaya ipapa Cas, like any genetics disease sa history ng pamilya or drugs used during pregnancy na maaring nakaapekto Kay baby.

Ako po may private OB pero hindi nirequire magpa CAS. Wala naman daw kasi complication sa pregnancy ko. Nakita din naman po sa 2D ultrasound na normal at okay lahat kay baby

Mas okay magpa CAS ka sis, para makita mo kung okay si baby. Masinsinang ultrasound yun. Tignan ni OB lahat ng body parts ni baby

Hindi po, pero mas better if magpaCAS ka. May mga sakit na kaya madetect ng CAS na pwede pa maagapan habang nasa tummy si baby.

Hndi lahat ng ob. Yung iba choice nlng ni momy. Pwde mo naman irequest s ob mo instead of gender utz

5y trước

Pwede pala irequest. Hehe. Pero sa next check up ko itanung kona rin sakanya if need kopa yun or hindi na, salamat po momsh :)

Hindi po lahat pero pwede ka pong magrequest kay OB kung gusto mo pong magpa-CAS

Hindi po. Nagpa CAS lng talaga kami kasi choice namin mag-asawa. 😊