ABOUT CONGENITAL (CAS )

Hello po how much po yung CAS ngayon? And required po ba talaga sya or if yung gusto lang po mag pa CAS ? #firstimebeingamother Thank you po

9 Các câu trả lời

Sa josereyes hospital don ako checkup since 10wks palang ako non, Sa perinatology ako checkup yun mga may hawak sa Highrisk. If nasa bilang ka ng Highrisk YES nire-required ng mga OB yon kasi mainam din yon lahat machicheck si baby lahat ng organs and parts of his/her body. 900 lang don sa josereyes pero bago ka makapagpa ultz don need ultz request galing OB. Sa Mayon Clinic mejo mura din 1600 ir 1900 kung di ako nagkakamali. Depende rin talaga sa OB mo if irerequest sayo yon pero sa 1st baby ko wala din naman ganto now lang na nasa bilang ako ng Highrisk pregnancy.

Dito samin sa marikina, 2800 ang CAS. Di naman daw required yon, minsan ob na magsasabi na magpagawa ka yung iba naman is sila mismo ang nagsasabi sa ob nila. Mas maganda din magpa CAS para makita mo if merong mali sa baby mo or may kulang sa body parts nya para if ever na kayang maagapan pa.

Depende. Iba iba ang presyo, and may mga OB ni rerequired ito, meron namang hndi. Meron namang si patient mismo nagssabi sa OB na mag CAS. Much better na malaman ang result ng CAS dahil importante ito, to check and monitor the body parts ng baby mo

Depende sa clinic. Pero sa clinic na napuntahan ko sa cavite 2800 ang CAS. Maganda siya kasi mas detalyado makikita ng ob kung okay ba yung baby. Nakikita dun kung kumpleto parts ng katawan ng baby, yung fluid, yung laki ng baby.

Sabi ng OB ko hindi nman po required ang CAS kase just incase may makitang anomaly kay baby is wala ka rin nman magagawa. It will add stress on your part as a mom.

Hello, hindi naman po soya required. Pero if OA po kayo just like me na laging worry, magpaCAS din pi kayo just to make sure. 2,500 po samin yung CAS

yes thats required para makita o matrace din ang early problem ni baby like hydrocephalus, etc yung akin 2600 ang cas ko

2mo trước

Thankyou po papa CAS na din ako para makapante na ako if okay si baby 😊

3000 sa hospital dito sa qc, actually may ibibigay narequest yung ob if ever mag undergo ka ng CAS.

Hindi nman po required mie