Cellphone

Hi mommies, sino po dito ung nglalagay ng cellphone sa tyan habang pinaparinig kay baby ung music nung buntis sila? May naging bad effect po ba sa baby nyo?

7 Các câu trả lời

Tinututok ko lang po yung speaker sa puson ko, yung tamang alakas lang. Minsan naka headset lang. Kasi may radiation parin po yung cp momsh

Hndi ko po gnagawa yan mommy kasi may radiation po ang phone, malayo po ang phone pero malakas ang tunog.

Aq!and no effect.it seems familiar s knia ung music pg pinapatugtog q s knya ngaun

Ginawa din ng wife ko magpatugtog. Pero gumamit sya ng small bluetooth speaker.

Ako always nakapatong pa sa puson ko sinisipa pa nga ng baby ko eh hahahaha

Ako po momy, mhilig ako maglagay ng cp sa tiyan ko.. Wla nma nging ipekto

Aq po..wla nmn cguro mamsh as long as ndi nakaopen Ang data.

5y trước

Ok lng nmn cguro sis..