Ano po Kaya ito mga mamsh.. medyo pumula kasi sya dati hindi nmn,

Nilalagyan kk ng cethapil lotion after nya maligo, un Kasi lotion nya after bath, cetaphil din bath wash nya. Base sa itsura para syang ringworm? Ano kya maganda pantanggal nito? Medyo lumalaki Kasi sya#advicepls

1 Trả lời

𝕚𝕟 𝕒 𝕣𝕒𝕤𝕙 𝕚𝕒𝕡𝕡𝕝𝕪 𝕞𝕦 𝕞𝕚𝕖 𝕤𝕒𝕗𝕖 𝕒𝕟𝕕 𝕧𝕖𝕣𝕪 𝕖𝕗𝕗𝕖𝕔𝕥𝕚𝕧𝕖 𝕒𝕝𝕝 𝕟𝕒𝕥𝕦𝕣𝕒𝕝𝕤 𝕒𝕟𝕕 𝕡𝕖𝕥𝕣𝕠𝕝𝕖𝕦𝕞 𝕗𝕣𝕖𝕖 𝕕𝕚 𝕞𝕒𝕚𝕟𝕚𝕥 𝕤𝕒 𝕤𝕜𝕚𝕟 .. #𝕝𝕚𝕥𝕥𝕝𝕖𝕓𝕦𝕕𝕕𝕪 #𝕣𝕒𝕤𝕙𝕖𝕤𝕗𝕣𝕖𝕖