Cetaphil baby lotion

Sino cetaphil baby ang lotion ng lo nila? maganda ba sa skin ng lo nyo? 9 months na lo ko plano ko sya bilhan ng lotion dahil medyo dry skin sya kahit cetaphil baby wash gamit nya. Tia.

1 Trả lời

matagal po ba nakababad si baby sa water kapag naliligo? nakaka-dry po kasi ng skin. also medyo dilute niyo po siguro yung wash with water. nakasulat sa bottle ng cetaphil baby daily lotion, pwede daw pang newborn, so im guessing pwede na sa baby mo since bigger na siya.