1at time MoM

Nilalabasan na po akong ng ganyan , medjo may pgka green color po sya . Normal lang po ba yan ??? Im currently on my 36 weeks and 1 day .

1at time MoM
1 Trả lời

normal lng nmn po momsh. pero pacheck n din po kau sa ob nyo..kc sabi dw po katulad nung friend q n buntis din nung nkaraan.and kabuwnan nya n din..nung nai IE xa may green dw sa discharge nya kya pinapunta agad xa sa hospital para paanakin na xa..kc pag may green dw po ung kulay ng discharge...ibgsabin dw po nun...nkadumi n dw po c baby sa loob ng tyan..