Pamumutla at nahihilo

Normal lang po ba sa preggy yung nahihilo at namumutla? Currently on my 8 weeks and 1 day. Thank you po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes, Kasi ako nung nasa office ako sobrang putla ng Kamay ko at nanlalamig pako Siguro mga 13weeks akong buntis nun nung nararamdaman ko yan. More water ka po. 😊

may kahati ka na kc sa vitamins at nutrients lalo na sa iron. kaya need mo ng pambuntis na vitamins para maalalayan ka at si baby