36 weeks and 3 preggy

36 weeks and 3 days n po akong preggy natural lang po ba may nalabas na ganyan po hnd po sya sticky knina po Yan pg wiwi ko

36 weeks and 3 preggy
13 Các câu trả lời

Ako po ganyan din po discharge ko po 2 months preggy palang po ako ngayon. May UTI po ako at yeast infection 😔 medyo yellowish po sya pag sa wipes pinunas.

3y trước

Kakaubos lang po ng cefalexin ko po. Pero may yellowish discharge pa rin po ako. 😭

kapapanganak ko lang po kahapon... ganyan din lumalabas sa akin pero so far wala naman akong infections basta drink lang more water mommy...

3y trước

bka po gnon tlga pag malapit n umanak

Milky white discharge . meron dn ako nyan 35 weeks 3 days naman ako . normal lng yan 😊

3y trước

yan nga xia..

Baka po nag oopen na cervix nyo… Pero maaga pa po para lumabas si baby…

3y trước

salamat po sa inyo good luck sa inyo mga sis

same po tayo, kaso saakin mejo nagyyellow green color nya now. 38w 4d preggy here.

3y trước

so far, wala pa naman po.

bale Pina pa test nya urine po next week p po kasi balik ko sa ob

same din po,pero wala nama nasakit sakin.. 34 weeks 1day

3y trước

skn po kc meron puson pa sulpot sulpot n cramps

ok lang po yan ganyan din ang discharge ko..☺️

may ganyan din sakin, kabuwanan ko na din🥰

3y trước

nag try nga po ako mag download Ng app pra sa contractions yn po un skn knina

normal lang yan momsh basta walang amoy.. 😉