??

nilagawan ako nabuntis pa ako tapos malalaman ko hindi pa pala makalimutan yung ex, mahal pa pala yung ex. Ano Ako??? panakip butas??? Ang sakiiiiiit ??????????

2 Các câu trả lời

Sakin naman kami ng bf ko then nalaman ko na nagkita pa sila ng ex n'ya (nanay ng una nyang anak) and ang worst pa nabuntis n'ya while pregnant din ako. Sobrang hirap dahil di naman pwedeng pagbawalan ng tuluyan na di magusap sila dahil may anak sila. Kailangan mo maging strong mommy para kay baby hayaan mo na yung guy

Hugs mommy 😔 stay healthy na lang po para kay baby and sakanya ka na lang magfocus. Will include you in my prayers🙏🏽