Meron na bang nabuntis kahit may IUD na?

Sino po dito ang nabuntis kahit may IUD na? Totoo ba na may chance na mabubuntis pa rin? Ang mahal mahal magpalagay ng IUD tapos mabubuntis pa rin pala. Kalokohan lang pala yan?? Napagastos pa.. :(

8 Các câu trả lời

Can A Baby Really Be Born Clutching An IUD... Like This? She explains that if a woman has a Mirena inserted, she can still ovulate, but what happens is the device makes the uterine environment very hostile to sperm ... READ MORE: https://ph.theasianparent.com/baby-born-iud

May epekto ba sa sex life ang paggamit ng IUD? Ito ang copper IUD at hormonal IUD. Ang copper ... Ano nga ba ang IUD at epekto ng IUD sa sex? Para sa mga mag ... READ MORE: https://ph.theasianparent.com/epekto-ng-iud

Hi if meron may alam dito..tanong ko lng po kung ilang months bago reglahin ang bagong panganak na naka IUD?salamat po.

Hi doc...tanong ko lng po kung ilang months bago reglahin ang bagong panganak na naka IUD?salamat po.

Ano po gagawin if may IUD at nabuntis pa din? Delikado ba sa baby yun?

Share naman po niyo dito IUD side effects tsaka magkano ang IUD?

Ako mii, 3 months palang nakakabitan ng IUD na buntis na.

Nabuntis po ba kayo?

3y trước

hindi. wala pa namn