Ex and BF

Nagugulat lang ako na may mga babae pala na may bf pero nakikipagsex pa sa ex nila. Tapos, mabubuntis at di alam kung sino ang ama kase magkasunod nya lang ginawa. Di ko lang magets, baket? Anung reason at di kaya makuntento sa isa? Hindi lang pala mga lalake yung ganan, may mga babae den. Para saken kun ganan gagawin nan partner ko at malaman ko sobrang saket. Kaya di ko maintindihan, ano yung rason? Masaklap pa pag babae ka at nabuntis ka at di mo alam sino ang ama. ?

2 Các câu trả lời

True! Gigil dn ako sa nag tanong kanina sino dw kaya nakbuntis sknya pano week lang ata pagitan nagpagalaw sa bf at sa ex! Kawawang baby... kawawa dn ung maakuan ng maling anak dba? Sobrang unfair ni ateng. Minsan d mo maiiwasang ijudge e no? Super kati 🤣🤣🤣🤣

Just pray and lakasan mo loob mo. Di mo talaga kaya ma-monitor?