1 month and 7days still may paninilaw pa dn sa balat at mata. Sino po dto nakaranas na 1month na bb

Nila pero may paninilaw pa rin? Pero naging ok naman at wlang sakit sa atay? Nkaakapraning, sinasabi nmn ng mha mattatanda dto tlgang meron mtagal mwala ang paninilaw. Pinapaarawan naman po namin araw2, nangitim na nga sya kakapaaraw namin :( mataas dn bilirubin nya sna wla prob sa atay, papa bloodtest pa ulit.

14 Các câu trả lời

tyaga lng po sa pagpapa araw hanggang sa mging ok yung skin color nya, baby ko gnyan dn tyaga kme hanggang 2mos na sya sa pagpapa araw nwala dn yung pninilaw nya

Balik mo sa pedia mi. Kasi dati ganyan advice ng pedia namin pag daw 1 month na tapos naninilaw pa din ibalik daw si baby sa kanya.

1y trước

opo binalik ko na pinapa bloodtest po sya

more than a month nawala paninilaw ng mata ni Lo ..wala din naman problema sa atay ...normal siya sa lahat ...

ganyan din nangyari sa amin pinalab po tapos mix feed s26HA po tapos after 1 week ata o 2 weeks lab ulit

1y trước

musta po results nya