1 month and 7days still may paninilaw pa dn sa balat at mata. Sino po dto nakaranas na 1month na bb

Nila pero may paninilaw pa rin? Pero naging ok naman at wlang sakit sa atay? Nkaakapraning, sinasabi nmn ng mha mattatanda dto tlgang meron mtagal mwala ang paninilaw. Pinapaarawan naman po namin araw2, nangitim na nga sya kakapaaraw namin :( mataas dn bilirubin nya sna wla prob sa atay, papa bloodtest pa ulit.

14 Các câu trả lời

baby ko matagal nawala paninilaw nya. buntis pa lang ako, pinaliwanag na samin ni OB na may chance na madilaw at medyo magtatagal ang paninilaw ni baby kasi magkaiba kami ng blood type ni hubby. O+ ako and si baby nakuha nya B+ ng daddy nya kaya incompatible kami. sa pagkakatanda ko in regards with antibodies something yun. nung lumabas na si baby, madilaw nga pero di naman kami pinag stay sa hosp. nung 1mo+ na sya, niraise ko sa pedia and sabi lang samin, continue lang paarawan and kusa lang daw mawawala. ganun din sinabi samin sa center. bago mag 2mos si baby, nawala naman na paninilaw nya.

1y trước

same po tyo na o+, at ka bloodtype ko baby ko, kya wla problem sa blood namin, sana nga po mwala nalang agad, at sna wala sya ibang problema. slamat po sa pagshare ninyo

kami po almost 2 mos before mawala ung paninilaw ni baby, true mamsh nkkapraning lalo na pati ung eyes ska toes ni baby namin nanilaw. pacheck mo mamsh sa pedia para sure. in our case di daw alarming acc to our pedia kaya di nya kami pinablood test. tyagain lang daw namin sa paaraw sa morning then unli latch since breastfeeding kami, para ma expel nya ung bilirubilim sa wiwi nya. pero aun matagal din talaga nawala in our case. praying mawala na ung paninilaw ni baby mo mamsh :)

1y trước

iba iba tlga un mga pedia no mi, nagpa 2nd opinion kami sa isang matandang pedia and sbi nya ok naman kulay nya at pawala na no need ipa bloodtest pero dun sa una namin pedia pinapa bloodtest nya si bb, kaya para magkaroon nalang kmi peace of mind, ppapabloodtest nmij sya bukas. though mrami din nagsasabi na meron dw tlga mtgaal mwala anh paninilaw pero pra sure nalang ipa test na at lahat. buti kapa nalagpasan nyo na, sobra nakakapraning lalo na pg nkikita ung eyes ni bb, yellowish.. praying mgng ok na

na experience namin yan, slightly elevated bilirubin ni baby, so ngformula milk kami for 72 hrs no Breastmilk as per pedia instruction, so pump lg ako ng pump at stinore ko, breastmilk jaundice ang case namin, kasi my content sa BM na nakapagpapanilaw sa baby, after 72 hrs ngpabloodtest kami at naging normal na bilirubin nya, hindi na naninilaw si baby ngayon,.

Hi miii ... sipagan mo lang sa pagpapa araw kasi ganyan din ang baby ko before nag stay kami ng 10days sa hospital eh. So Todo bilad talaga ako hanggang nawala naman. If nabobother ka ipa check mo para ndi ka masyado mag alala. Wag mong intindihin ang mga sinasabi ng iba anak mo yan ndi sakanila so, Hayaan mo na lang sila.

baby ko nagka jaundice din, magkaiba kasi kami ng blood type. 2 weeks din kami nun sa hospital, nag phototherapy and antibiotics si baby bago kami pinauwi ng pedia, ngayon going 2 months na sya ok na skin and eyes nya. paarawan mo lng po every morning mga 30 minutes to 1 hr.

Ganyan lahat ng anak ko na tatlo, madilaw sila nung baby, sa case ko nman , hndi match ang dugo namin ni baby kaya sya nanilaw. nagtyaga lang ako everyday pagpaaraw sa knila , inabot din ng 2-3mos bago nawala ung paninilaw. nangitim baby ko pero bumalik din ung kulay nya .

di po okay na mataas ang bilirubin.at more than a month nang madilaw, bilin ni oedia namin if 1 month, madilaw pa rin, ibalik dW namin sa kanya para macheck, more dede lang din si baby para mailabas sa poop nya bukod sa paaraw.. hoping na ok lang si baby 🙏

Ganyan din baby ko 1 month na sya at naninilaw padin kaya sabi ng pedia namin na e mixfed na sya. Simula nung nag bottlefed sya nawala na yung paninilaw nya after almost 2 weeks. Enfamil Premature yung milk na ni recommend ni doc.

1y trước

Pina lab test na si baby like cbc, bilirubin at whole abdomen ult, okay namn lahat results ni baby sabi ng pedia namin

Ang test na pinagawa s baby ko nun ay cbc, crp (to know if may infection) and blood typing kasi minsan daw kapag di compatible blood type ni mommy at baby naninilaw talga lalo na kung bf.

sakin manilaw rin ung mata.. pinaarawan ko lang..ang pagpapaaraw ay 15mins.sa harap 15 mins sa likod..wag ng aabot ng 8am kc masama n un sa bata..ituloy mo lng yan..mawawala din yan..