Chọn quà đầy tháng cho bé trai

Nhóm bạn chơi 4 đứa thì hết 2 đứa ck con đầy đủ, 1 đứa chuẩn bị cưới, chỉ còn 1 đứa ng iu còn chưa có chính là e. Khỏi phải nói là mẹ e ngày nào cũn bài ca giục cưới nhưng e thì sự nghiệp vs tự do là trên hết các nàng ơi. Tuần sau là thằng cu của nhỏ bạn đầy tháng r mà e làm gì có kinh nghiệm trong mấy cái này, nhờ các nàng tư vấn dùm nên mua gì cho cháu nó đây. E tính mua sữa đc ko vì bạn e cũn ít sữa mẹ í

Chọn quà đầy tháng cho bé trai
7 Các câu trả lời

Bạn có thể tìm hỉu mua gì cho bé trai đầy tháng trên TAP nè, có nhìu gợi ý cho bạn lựa chọn lắm. Nhưng mh nghĩ ko nên mua sữa vì sữa nhìu loại mà ko biết bé hợp loại nào. Mh nghĩ b nên mua những món đồ thực tế như bỉm, quần áo, phụ kiện như nón, tất hay những chiếc lắc bạc ý nghĩa lại vừa là vật dụng bảo vệ sức khỏe cho bé và xua đuổi tà ma

cho tiền đi b. hoặc mua lắc tay bạc cũng được. chứ cho sữa nhiều khi bé ko uống sữa đó, thì phí.

mua sữa thì bé đang dùng sữa nào mua tiếp loại đó nha b.. vì trẻ sơ sinh đổi sữa nhiều k tốt á..

mom có thể mua bỉm, sữa thì nên mua loại bé đó đang dùng, quần áo, tiền...

bé í đang dùng sữa nào thì m có thể mua tặng sữa đó nè

mom mua sữa mà mẹ bé đang dùng cho bé nha

Quan tâm