có thai 3 tháng thử que 1 vạch kì ghê

Nhìu khi bầu bí rồi mới thấy m cũng ngộ ghê cm ạ 😂 hôm trc có mẹ nào hỏi sao có bầu thử que rụng trứng 2v thì jo đến lượt em. Bữa nay rảnh rỗi dọn dẹp phòng còn ít que thử thai mua từ đợt trc vẫn còn, nghĩ sao lại đem ra thử chơi xem bầu 3t rồi thì có lên nhanh hơn k. Thế mà lại lên có mỗi 1v thui, e tưởng bầu rồi thì lúc nào que cũng 2v đỏ chót chứ cm nhỉ?

có thai 3 tháng thử que 1 vạch kì ghê
9 Các câu trả lời

Đúng là rãnh rỗi sinh nông nổi r thêm lo lắng. Có thể mấy cái qe đã lâu r mới đc khai quật thành ra kết quả ko chính xác, thêm nữa là mom có bị thừa cân hay tdtk ko, nếu có thì do nước tiểu loãng nên kết quả như v đó. Mom nên nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, theo dõi cơ thể cũn như em bé nếu thấy gì bất thường thì đi khám ngay nè

Mom cũng ít có rảnh ghê :)) nhưng đúng là bầu bí chưa có kn cũng hay nghĩ ngợi, lo lắng vẩn vơ thật. Lố que đấy để lâu chắc cận date rồi k cho kq cxac đâu. Mom cứ kê cao gối ăn no ngủ kĩ, tinh thần tmai cho ebe khoẻ, nếu cơ thể có dấu hiệu bất thường đau bụng, ra máu, mới phải đi khám nè

mới có thai thì nồng độ HCG sẽ tăng dần.. tăng đến 1 lúc nào đó sẽ bắt đầu giảm xuống m nhé..

que hết hạn sử dụng

Mình ko rõ nữa Mom...

cũng ko rõ nữa mom

đẩy bài cho m

Que bị lỗi r

.