mới thử que...

Tầm 1, 2 ngày nữa mới tới ckk, nhưng mình nôn nóng quá, nên hôm qua đã thử que sáng trưa chiều ?, bắt đầu từ que lớn. Các mẹ cho mình hỏi vầy là cấn bầu chưa ạ? Sáng hôm nay mình thử que tiếp ( que lớn) thì thấy vạch 2 nó hồng hơn chứ ko trắng như hôm qua thử. Ngày 15/8 là ngày đầu tiên của chu kì trước, ngày 30/8 mình thấy có dịch trắng trong ra thì mình nghĩ ngày đó dang rụng trứng luôn, nhưng thử que rụng trứng chỉ báo là chuẩn bị rụng thôi.

mới thử que...
26 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nha, có r đấy ah. Thử buổi sáng là chính xác nhất vì lúc này nồng độ hcg trong nước tiểu cao nhất trong ngày. Lúc mình mới phát hiện có bầu thử buổi sáng 2 vạch, buổi tối cũng bị mờ hơn 😌😌😌

5y trước

Mom cho mình hỏi ckk của Mom thường thì bao nhiêu ngày ạ,ckk của mình tới 36 ngày có khi 38 ngày,như vậy có gọi là ko đều ko Mom?

Sáng nay mình thử 1 que ạ. Mà các mom ơi sao mình đỡ đau ngực rồi. Thường thường đỡ đau ngực cái là 1, 2 ngày sau kinh tới. Lo quá. Sợ kết quả dương tính giả 😭

hồi mình 5 ngày mới tới kỳ thử đã lên 1 vạch đậm 1 vạch rất mờ. 2 ngày sau thử lại lên thấy rõ. 2 tập đều thử trc kỳ kinh 4, 5 ngày hết.

Sáng nay thử cali test thì vạch 2 hiện màu hồng hơn hqua, trưa nay làm thêm 1 que chip chip 😁. Nó cứ nhạt nhạt vầy làm e hoang mang

giống mình lúc thử lần đầu. và giờ thật may mắn, mình bầu 38w rồi ❤

Chúc mừng bạn, bạn đã có rồi đấy... hjhj

Minh tre kinh 5 ngay sau thu que thi co 1vach

Giống mjh nè mấy tuần nữa mom đi khám nha

5y trước

2 lần nè tại thai nhỏ quá Nên Theo dõi thai bằng máu mjh nè

sao toàn hiện câu hỏi cũ ko nhỉ

Chúc mừng m nhé. Thế là có rồi

5y trước

Vậy hả m. Mình mong e bé quá. Cưới về thả luôn mà 4 tháng chắc canh theo que rụng trứng nên ko dính.