Sau sinh mổ có nên ăn mướp đắng ko các chị?

Nhìn giàn mướp đắng trc sân tự nhiên thèm mướp đắng dồn thịt mẹ làm gê gớm. E sinh mổ đc 3 tháng r, từ lúc sinh đến giờ chưa ăn mướp đắng. Ko biết bây giờ đã ăn đc chưa các chị? Nó có vị đắng ko biết có làm ảnh hưởng đến sữa mẹ ko nhỉ? Mẹ e thì lại nói ăn mướp đắng bị tắc sữa, e nge hoang mang quá

Sau sinh mổ có nên ăn mướp đắng ko các chị?
8 Các câu trả lời

M huyết áp thấp nên k ăn dc trái này với cả m cũng k thích, mướp lai trái to còn đỡ chứ mướp ta quả nhỏ ăn đắng lắm, xào trứng, nhồi thịt cũng vẫn ngang vị quá, thế mà có ng còn thái ra ướp đá ăn sống với ruốc, giỏi ghê ta. Nghe nói quả này có tính hàn nữa, sinh xong bụng dạ còn yếu, ăn vào dễ bị rlth, ảnh hưởng đến sữa mẹ nữa nên thôi kiêng chút cho an toàn mom ạ

Ko nên ăn nha e. Mẹ e nói đúng đó, mướp đắng sẽ làm cho sữa mẹ ít đi mà còn ảnh hưởng đến chất của sữa. Mướp đắng chứa ít chất béo, hơn nữa tính hàn của nó khiến e dễ bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, bị tụt huyết áp, đau đầu. Nhiều trường hợp sau sinh mổ ăn mướp đắng bị hậu sản, co thắt tử cung, rất nguy hiểm

mom mấy tháng rồi, mình hồi trc 4 tháng thì k ăn, sau đó ăn ít và giờ bé 1 tuổi mình ăn 1 lần 2 trái dòn thịt. tuần ăn 1 lần, theo mình thấy sữa mình vẫn nhiều. mấy món nói tắc tia sữa mình đều ăn tất trừ Măng mình chưa ăn thôi. nhưng ăn có chừng mực nak

Kiêng đc vẫn tốt hơn Mom nhé

không nên mom nhé

k nên ăn m ới

k nên m nhé..

k nên nha m