Cho mh hỏi bầu 36 tuần có nên đi xa ko cm?

Nhà ck mh có việc phải về gấp, mh nay bầu đc 36w r, trv từ đầu thai kỳ 2 mẹ con đều khỏe, mh ko ói ko mệt. Nhà ck thì đi 3 tiếng mới tới, ko biết mh đi có tiện ko cm? Mh ko bị say xe, chỉ cần ăn quýt là ổn, ko biết cần chuẩn bị gì trc khi đi xe? Vs nếu đi xe giường nằm chắc ổn hơn phải ko cm?

Cho mh hỏi bầu 36 tuần có nên đi xa ko cm?
1 Trả lời

Mh có tìm hỉu giúp b bầu 36 tuần cần chú ý gì thì thấy nếu đc thì nên đi xe nào thoải mái cho mẹ bầu, xe giường nằm cũn ổn. Tuy chỉ có 3 tiếng nhưng nên mang theo nước vs thức ăn phòng nếu đói, ăn dọc đường sợ ko đảm bảo vệ sinh cho mẹ bầu. Bạn nên mặc đồ thoải mái nhất. Mang theo đầy đủ các loại thuốc bổ phải uống hàng ngày. Hồ sơ trong thai kỳ để lỡ có chiện cấp bách thì bsĩ khác dễ dàng nắm thông tin.