Mn giúp e với

Ngày dự sinh của e là 13/6/2021 đến hôm nay là đc 38w1 ngày. Hôm nay e đi s.âm thì bs nói tính tuổi thai trong bụng chỉ có 36w thôi là sao e k hiểu nữa .em gần sinh r mà tự nhiên bs nói v e hoang mang quá mấy mom có kinh nghiệm giải thích cho e với.cảm ơn mn ạ.

19 Các câu trả lời

M cứ lấy giấy siêu âm lúc 12w là chuẩn nhất, thai càng lớn thì sai lệch càng nhiều m nhé

3y trước

con mình thì bác sĩ chỉ cho cô 1 ngày dự sinh thôi

ko sau đâu mom có khi thai nhỏ so vs tuổi thai á mình thì bị chênh lệch số ký kìa

Giống mình hn vừa đi siêu âm cũng bị lùi lại mất 1 tuần con mình cũng hơi nhỏ

máy siêu âm tính theo trọng lượng của con đó mom vậy là con hơi còi mới vậy đó ạ

3y trước

dạ con e nhỏ ký ạ 38w1 ngày mà đc có 2874g thôi

e sa lúc 12w 30/6 .mà hôm trước đi sa bs bảo chỉ tầm 7/6 là sinh ý

đâu có sao m, siêu âm có chênh lệch thôi. Lấy tuần 12 làm mốc m ạ

3y trước

vậy cứ 13.6 thôi m

k sao đâu mom, siêu âm đôi khi chênh lệch vậy đó.

m cứ lấy lần siêu âm đầu tiên làm ngày sinh

nghĩa là bé phát triển bằng tuần 36 thôi mom

Mom cứ lấy chuẩn nhất là tuần 12 ạ