Mỳ sườn cho bé

Nguyên liệu: 1 nhúm mì wakado 2 miếng sườn non 1 quả cà chua Cách làm Bước 1: Sơ chế sườn. Rửa sạch có thể cho tí muối rồi luộc qua. Tiếp theo cho sườn và 1 ít nước vào hầm nhừ. Bước 2: cà chua gọt vỏ, bỏ hạt, thái rồi băm nhỏ Bước 3 : Sườn mềm vớt ra gỡ thịt xong xé nhỏ ( có thể dùn kéo hoặc dao cắt nhỏ) Bước 4: Cho tí dầu của bé vào chảo, dầu nóng cho cà chua vào xào sau đó cho phần thịt sườn vào đảo đều. Xong cho phần nước luộc sườn vào đun sôi Bước 5: Thả mì vào đun sôi tầm 1 phút rồi cho ra bát Chúc các mom thành công! #tapmonan

Mỳ sườn cho bé
5 Các câu trả lời

ngon ngon nè. cái thìa này hình như là thìa cảm ứng, nóng nó đổi màu có phải ko mẹ nhi?

hấp dẫn quá

ngonnnn🤤

ngon quá

ngon m