Món ăn dặm cho bé. Bữa ăn phụ. ĐẬU HỦ YẾN MẠCH SỐT HOA QUẢ

NGUYÊN LIỆU - 2 muôi yến mạch - 6 muôi nước ( sữa mẹ hoặc sữa ct) tỉ lệ 1:3 2. Cách làm: - Ngâm yến mạch với nước tầm 30 phút để sạch nhớt, sau đó chắt bỏ phần nước, giữ lại phần yến mạch. - Đổ 6 muôi nước vào xay cùng yến mạch cho mịn. - Dùng khăn xô lọc hỗn hợp nước và yến mạch vừa xay, lấy phần nước, phần cái có thể làm bánh ăn dặm cho con. - Đổ hỗn hợp nước đã lọc vào nồi, nấu với lửa nhỏ, khuấy đều tay để tránh bị cháy bén (khoảng 20') - Tắt bếp, đổ hỗn hợp vào khuôn/hộp, sau đó bỏ ngăn mát tủ lạnh tầm 2-3 tiếng - Sau khi lấy đậu hũ ra khỏi tủ lạnh, rưới nước sốt lên (đậu hũ non yến mạch phù hợp với tất cả các loại sốt hoa quả khác nhau: xoài, thanh long, dâu, kiwi...) sốt hoa quả thì các mẹ cứ nghiền nhuyễn hoặc xay thành sinh tố sau đó đun nhẹ cùng chút bột năng hoặc bột ngô cho sánh (hoặc có thể đun không cũng rất ngon rùi ạk) Nguồn sưu tầm Ps. Thành phẩm của e con cá to 😂😂😂lần đầu trổ tài ma cũng ngon lắm các mom ạ. Con ăn gần hết lun .

Món ăn dặm cho bé. Bữa ăn phụ. ĐẬU HỦ YẾN MẠCH SỐT HOA QUẢ
35 Các câu trả lời

ngon mà bổ dưỡng lắm do các mom. ăn sẽ ghiền. thơm...ngon...bổ...rẻ. rất dễ làm.

con e cũng thích món này, làm là ăn ngon lắm

ồ, có vẻ ngon và mới lạ 🤩

nhìn hấp dẫn quá mom ơi 😮

nhìn hấp dẫn quá mom ơi 🤤

😍 ngon quá mom oi

nhìn ngon quá m ơi

nhìn ngon quá mom

Mom Vân khéo quá

like chéo nha mom