Tap món ăn

Lại là em đây, thành quả vẫn còn nên khoe lốt cho các mom Làm cực kì đơn giản Thực hiện -1 chút yến mạch ( ngâm 30 phút, lúc ngâm thay nước vài lần nhé) - bỏ yến mạch vào say ( sau đó lọc qua dây) - sau khi lọc mang lên bếp đun đến khi xánh lại - cuối cùng bỏ vào khuôn ( để nguội và cho vào tủ lạnh 2-3 tiếng) *** thành quả Khi ăn ta ăn cùng nước sốt hoa quả như: xoài, thanh Long, đu đủ, cam, dưa hấu ( tuỳ sở thích) Lưu ý bỏ đậu hũ ra ngoài 20phut trước khi cho bé ăn nhé Chúc các mom thành công. #tapmonan

Tap món ăn
15 Các câu trả lời

hấp dẫn . mình có yến mạch bột thì hoà lun khỏi lọc hay sao m

3y trước

Yến mạch bột thì mon cho hoà tan. Rồi dây lại cho mịn nha

dễ thương quá, nhìn là đã muốn ăn rồi ☺️

cute hột me quá. chắc bé ăn giỏi lắm đây

nhìn thành quả hấp dẫn quá mom

đẹp ngon quá nè m

hấp dẫn quá mom

nhìn ngon ghê 😍

tv bé ăn giỏi quá 😍

hấp dẫn..🤤

nhìn ngon ghê