Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..

Ngtaka kasi ako kung bkit my kachat asawa ko tas ambilis mgreply nun ka chat nya at lumayo tlga sya tas binuksan ko ung messenger nya ayan nkita ko ??? ano iicpin ko ayun kinompronta ko sya wala lng daw un.. By the way ex nya dati yan..

Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..
126 Các câu trả lời

Kung hindi gwapo, mas lalong walang karapatang magloko. Masyadong macho ang tingin sa sarili kung nambabae di ba nila alam mas kahanga hanga ang lalakeng responsable sa magina nya, yun ang mas macho tignan. Hay nako ate, iwanan mo na yan ng magtanda. Di kailangan ng anak mo ng ama kung di pa siya lumalabas sa mundo eh gumagawa na ng kasalanan sa kanya at sayo ang tatay nya.

Una, makati din asawa mo. Baka costumer nila yan at biglang nagpalitan ng number. Pangalawa, kahit magpalit pa ng number yang asawa mo or e block mo si girl, kung alam nya saan nagtatrabaho asawa mo, bubuntot yan dun. Pangatlo, confront mo asawa mo, straightforward ka, at be ready sa mga susunod na mangyayari. Pang apat, ingatan mo health mo at ni baby.

Hahahha may mga ganyan talagang igad na tao mapa babae man or lalaki. Pag ayaw na talaga ng lalaki at di na talaga pwede pakiusapan at di na inaalala ung mga araw N masaya kayo at anak nyo wala na talagang pag asa yan ibig sabihin nyan gusto na nya umalis sa part nyo. Pag walang takot sa Dyos wala talaga yan. Di Bale may lugar nadin naman sila sa impyerno

Wow, nakaka hiya yung mga ganyang klaseng babae at lalaki. Tsk.. Ngayon pa lang sis kausapin at bigyan mo na ng ultimatum yang partner mo. Wag kang magpapauto at maniniwala na wala lang yang issue na yan.. Katangahan na lang pag naniwala ka pa sakanya eh napaka obvious ng ebidensya mo. Dapat nga sa mga ganyang lalaki eh pinuputulan ng ari 😠

Ganyang ganyan style ng partner ko, pinapabayaan ko nlang. Di pa naman kami kasal...di na ako nag eefort saming dalawa, nakakawala ng gana hahaha...gago sabi wala lng...e detective tayo pagdating sa relationship, tayo pa ba maloloko...agad agad deleted convo, mga lalaki nga naman ang hina magtago ng secreto 😂😂😂

Alarming yan ha. D ako matatahimik kun may makita ako na ganan. Observe mo muna, kuha ka nan ebidensya. Kung confirmed na nagloloko, nasasayo kung magsstay ka o hihiwalayan mo ba. D ko muna kokomprontahin yun babae. Kukuha ako nan ebidensya na pwede sya magviral haha. Lokohin man ako makakaganti naman ako. Xd

Proper communication muna po. Baka tama naman si hubby. Wag nega stay positive muna po.. Kung nagda doubt ka po. Download ka messenger lite. Para lagi open account nya sayo wag mo lang po i online. Dun mo makikita kung may ka chat sya or more than anything pa gngwa nya or nila. But after that give him ultimatum. 😊

5y trước

Sa playstore sya po. Parang messenger din sya. Parang lite version po sya ng messenger mas maganda pa po un. Ganun gngwa ko sa hubby ko po eh. Kasi LDR kami eh. 😁

Pag bawalan mo na mg fb padelete mo account niya or delete niyo na mga account niyo at papalitan mo na ng number niya pra wala ng kontakan sila sa isat isa pagtapos at hindi padin tumigil palayain mo na total d naman siya makuntento bahala na siya sa buhay niya.. isipin mo nkng sarili mo at ung baby mo ok..

Kabwiset ano po? Nkakagigil ung mga ganyang eksena. Pag may pagbuburang nagaganap may something na yan. Kc kung wala hahayaan nya lng, or dina nya buburahin. Mas gugustuhin ko pang makita kung ano pinaguusapan nila kesa may pag bura pa, at sya pa mismo nagsasabi ke gurl kung ano idadahilan ah 🤔😅

I hope marealize ng asawa mo na mas bigyan ng importansya ang pamilyang binuo nyo. You and your baby can live without him, pero kakayanin ba ng kunsensya nyang hindi maging tapat sainyo? And to that girl, haaaay, baka hindi nya alam na you're pregnant but still!!!! Ang kire nya rin.