Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..

Ngtaka kasi ako kung bkit my kachat asawa ko tas ambilis mgreply nun ka chat nya at lumayo tlga sya tas binuksan ko ung messenger nya ayan nkita ko ??? ano iicpin ko ayun kinompronta ko sya wala lng daw un.. By the way ex nya dati yan..

Nid some advise 37wiks nko saka ko mbabasa to..
126 Các câu trả lời

dapat nga po sa lalaki tayo magalit pag magloko wag doon sa babae ....

5y trước

Silang dalawa.

May mga makakating babae tlaga na pumapayag sa ganyang setup 😔

5y trước

nman!makati kasi may lahing linta din 😁

nako i feel you mommy. gabi gabi ako iniistrest ng mga ganyan.

😣 ex na bakit nakikipag chat pa rin ☹️ past is past.

Haaaayy nakuu talaga itong mga lalaki 🤦🏻‍♀️😤

Aw hanap k pa ibang evidence at tsaka mo komprontahin ulit

Hahah wag ka makampante sa salitang WALA LANG YON 😂😂😂

5y trước

Saka wag ka pumayag na meron sya nakakalandian kahit na sbhn nya na bestfriend or kung ano paman. Bigyan ka kamo ng respeto.

True.... post it Go momsh! O kaya confront mo na si Mr.

ang sarap pasakan ng sili ng mga yan! ang kakati 😒

Kapal ng mukha mamsh kakagigil sarap ipadala sa mars