Share ko lang po .

Ngayong ay 4days nako nagleleak , may water na lumalabas sakin 😔 pumunta ako ng lying-in sa plano kung pag anakan at inay.e ako nasa 2cm palang ako , at kinapa ng midwife panubigan ko na nga daw yun pero di pa naman daw ganun kalakas yung agos kaya wag daw ako kabahan namauubusan ako ng panubigan , diko naman malakad lakad para bumaba na si baby kasi kada galaw ko sige din ang agos ng tubig😔😔😔 natatakot nako, no pain din kasi yung wala pang hilab na nararamdaman , sabi naman sakin kung 4cm na pede na ako mainjectionan ng pangpahilab , sa tingin nyo po mga ka mamshie may effect kaya toh kay baby ? (Sana wala naman😔🙏🙏🙏) At ano kaya pedeng gawin o inumin o kainin para tumaas yung cm ? Maliban po sa pag squat at paglakad lakad😔. Salamat mga ka mamshie ❤. 37weeks && 4days here . Sana lumabas kana nak natatakot nako sa walang tigil na pag agos ng panubigan ko😔.

12 Các câu trả lời

go na po sa hospital.kasi nung nanganak ako may kasabayan ako na na-cs. sa lying in sana sya manganak tinitingnan lang daw sya at hinihintay bumaba si baby.ginalaw galaw daw nipple nya at tyan para humilab pero wala daw talaga hilab.kaya nagdesisyon na ilipat po sya sa ospital.almost 24hrs syang naglalabor. sabi sa lying in 10cm na daw sya kaya ayaw pabyahehin pagdating sa hospital 7cm palang pala.

ako 1:30pm pumutok panubigan at walang pain nasa er ako 1cm pa lang pero hindi na ako pinalabas ng hospital 7pm ng nilagay na ako sa labor room wala pa din pain tas 2cm pa lang ako hindi na ako pinag lakad lakad kasi baka daw maputol pusod ni baby. 12am humilab chan ko at 4cm pa lang 4:55am ako nanganak pero normal delivery ako dry labor nga lang

I already experienced that bago ako manganak (Aug 20, 2020) that time 1 cm palang ako at 3 times na ako na I. E ihi din ako ng ihi yung tipo nakakapuno na ng pads. Gawin mo mums INOM ka ng tubig. Akyat panaog ka lang sa hagdan kung gusto mo na makaraos laking tulong nun. Saka primrose din nakatulong yun sa pag bukas ng cervix ko.

mommy ako din 4cm palang naturukan pero mabilis kasi nagtransition from 2cm to 4cm. wala pang 1 hr naturukan na ako ng pampahilab. ask mo sila if okay lang ba ung ganyan. nakakaalarma kasi maubusan ng tubig si baby

sa pinsan ko po umaagos na din panubigan nya.. pinag stay na sya sa hospital kc nga baka maubusan sya ng panubigan.. hnd din nahilab kaya bingyan sya ng pampahilab

4y trước

delikado din po kc pag naubusan ng panubigan.. mga anong oras po kau nagka discharge? sa pinsan ko kc 3am sya.. tpos inadmit sya 11am na.. pero asa ospital na po sya ng 6am

Try nyo po pumunta sa hospital mommy. Pag ganyan po kase dapat naka admit na para ma monitor po kayo ni baby.

Follow your heart sis. Kung gusto mo talagang matignn c baby sa ospital nalang.. Baka dun i admit kna

1cm pa lang ako pinag stay nako sa hospital.. Pag naubusan ka kasi ng tubig delikado para sa baby

okey na po ako mga ka mamshie . nadaan sa dasal at kausapin si baby nakaraos din sa wakas❤🙏

4y trước

opo nung 10 po❤🙏

Kkatakot naman yan sis.. Ako kac patak patak tumutulo sakin pina stay na ko s ospital

4y trước

Try mo kaya sa ospital sis.. Magpa check.