Panubigan.

Pag pumutok na po ba panubigan gagalaw pa si baby sa loob ng tyan natin or hindi na? May naramdaman kasi akong water na parang pa agos agos kaso pa unti unti katatapos ko lang umihi that time humiga ako agad nag lalagay ksi ako ng Napkin pag check parang wala naman . 2 na anak ko pero hindi ako naka experience na pumutok panubigan before manganak . Nalimutan ko din 🥺

2 Các câu trả lời

ng leleak na po yn .. same experience ko sa 2nd baby ko ..pag I.E sau depende pa kng ilan cm ka na.. hihilab pa po yan.. makaraos na po sana kau.. have a safe delivery

Please go to the doctor/ hospital asap kapag pumutok/ nagli-leak ang panubigan nyo. If hindi pa po kayo active labor, it's not normal and unsafe for baby...