Paki Sagot Po

Ngayon pa. Po ako dinadatnan. Fter 6 months ng baby nung nakaraang araw. At nag start ako ng pills tas. Yung dugo ko kunti lang nmn po kanina umaga marami ngayon dina masyado pero hindi masyadong mapula pa yung dugo ko may maitim pa sya pero mukhang papuntang red na kai parang nagkaka dysmenorrhoea ako. Ano po experience nyo po.

1 Trả lời

Ako din after 6 months din nagkaroon after manganak. Ask your OB too. Kasi nagpacheck ako agad noon

5y trước

Ano po sabi ng OB mo nuon?