anu po maganda gawin para di po maglaglagan ng baby 3x na po kac ako nakunan eh,

Ngaun buntis na naman ako at ramdam ko nasa mababa na naman sya

29 Các câu trả lời

complete bed rest po ang pinapayo sa gnyang situation,no stress din po and wg muna mag work,may workmate po aq na 4x na siyang nakunan,kaya ngdecide po cia na mgresign na lng..after months nabuntis po ulit cia and malusog nman po ang baby niya..

May awa po ang Dios ipagkaloob po yan sa inyo baby mo po, iwas stress,at sa mga mabibigat na gawain, healthy foods at tamang tulog iwas puyat regular check up with your ob,at complete take vitamins at meds advice by your obgyne...😇🥰

bed rest lang Po kayo, Saka wag po magpagud at magpa stress lalong Lalo na Po magbuhat Ng mabibigat. at lagi din mag pakunsulta sa inyong health center o sa OB. Pareho lang Po Tayo mommy mababa din Ang kapit Ng baby.

pa OB ka na! tatlong beses na pala. nakaka Hb ka din. sorry di kita baby-hin pang apat na kasi yan. ano pa ba dapat mo maisip bago ka pa OB. ang dapat gawin Regular Check up sa OB hanggang manganak ka na.

i had a miscarriage last year. this year i got pregnant and now going 6months na. bale 3x a day duphaston na pampakapit ako and complete bed rest mula nalaman kong buntis ako until now.

mag pa APAS test kanapo, ako po 2 times nakunan thanks God Currently 7months na ako, Sa OB perinat po kayo mag pa check up

itatanong ko lang po mga mommy kung 5 days delay na at regular menstruation nman ako. pregnant na po ba ako mga mommy

Magpaalaga ka sa perinatologist expert sila sa high risk pregnancy. Sure ako iaadvise ka mag complete bed rest

bed rest mommy tapos pa check ka sa OB para maresetahan ka ng gamot para jan or pampakapit, if need na.

ako po kasi nagpahilot bago magbuntis ulit.dahil mababa po matris ko ngaun 21weeks preggy po