beke po ba ito?

Newbie po ako . ask ko lang po kung beke po ba ung ganito bigla nlng po kcng namaga ung likod at harap sa ibabang parte ng tenga po ng anak ko.. nag gagamutan pa naman po kc sya sa hika nya . nag aantibiotic pa . kaya po natakot ako kung ano po ito pls po badly need help po 😭🙏 sobrang stress ko na sa ngyayare sa knya bagong panganak pa naman ako 😭😫

beke po ba ito?
1 Trả lời

ang beke po masakit at lalagnatin baby mo. better na pacheck nyo po sa pedia para sigurado.