Symptoms ba to mga mi?

New year nagpaputok sa loob may chance na ba mga mommy na mabuntis Ako?lmp ko jan1 2023 Mga symptoms na naranasan ko pero diko alm kung un na ba Ang implantation bleeding.Nag cramps po Ako nung mga jan 7ng gabi at Jan 8 ,Jan 8 merong lumabas na dogu pero kunti lng sa panty ko kulay brown at sumasakit Ang puson ko , nagsuka nong jan 9 in morning ,Saka may dogu dn Ako nkita sa panty liner ko pero kaunti lng tlga tas kulng pink .Nag test Ako ng pt pero negative kse sa subrang excited ko hehe. Pero now Jan14 gusto ko mag pt bukas jan 15 ng Umaga kse mag 2 weeks na base on app if ever😁 Gusto kona mag ka baby

Symptoms ba to  mga mi?
1 Trả lời

Malabo po na buntis kung last regla mo ay January 1 this yr tapos dun din kayo nagDo.. mas malaki ang chance na ovulation spotting yan. dahil sa kaiisip na buntis ka po kaya nakakaranas ka rin ng ganyang symptoms lalo na at gustung gusto mo na magkababy sabi mo nga.Yung mga binanggit mo kasi symptoms din yan ng pre ovulation at pre mens. o di kaya may problema sa balance ng hormones.. Nagdaan na ko sa ganyan ilang buwan kababantay ko ng mga nararamdaman ko akala ko buntis ako kasi gustung gusto ko na talaga PT ako ng PT pero ending negative.. disappointed, heartbroken. Malakas ang utak pag yun ang iniisip mo yun ang naccreate na symptoms na di naman pala. Just go with the flow na lang tapos pray at i-timing nyo sa ovulation week mo rin. mag Do kayo ulit ngayong week since 2weeks ago na mula ng lmp mo. yun ang may mataas na chance na makabuo. Saka ka na magPT kung next month di ka na talaga niregla..

1y trước

cge po thanks 👍