TRYING TO GET PREGNANT

Hello mga sisters. I have brown spotting last Jan 3 and last Jan 4. Nag pt ako ng Jan 7 negative, diko na sya inulit. Kaya nag pa check ako sa OB pero ang nakita lang eh. Dominant follicle sa right side tapos Pcos sa left side. Mga Jan 9 nag DO kami ng husband ko. Jane 10 dinugo nako mejo madami sya tapos nag last ng Jan 12. Nakakataka kasi di naman ako ganyan mag regla eh. Nagpahilot ako kahapon kasi baka. mababa na mattress ko. Sino po ba sa inyo nakaranas ng ganito? hay gusto kona magka baby. EXPECTED PERIOD : JAN 5 SPOTTING : JAN 3 PT : JAN 7 OB CHECK :JAN 8 DO: JAN 9

2 Các câu trả lời

hi there maybe best to monitor ung ovulation period mo para sure na when u try for a baby dun sa tamang ovulation period nyo it can be tricky kasi ang pcos irregular schedule pero do a diary on it makkita mo din trend in 3cmos

6y trước

Nag note na po ako since nag bigay ng ovulation date si ob. Kaya lang ngayon lang talaga ako nag kagulo ng period.