New year nagpaputok sa loob may chance na ba mga mommy na mabuntis Ako?lmp ko jan1 2023

Mga symptoms na naranasan ko pero diko alm kung un na ba Ang implantation bleeding Nag cramps po Ako nung mga jan 7ng gabi at Jan 8 ,Jan 8 merong lumabas na dugu pero kunti lng sa panty ko at sumasakit Ang puson ko , nagsuka nong jan 9 in morning ,Saka may dugu dn Ako nkita sa panty liner ko pero kaunti lng tlga. sana mga symptoms na un ay totoo na buntis na ako

1 Trả lời

yes possible walang protekyon eh. Mag PT ka.

2y trước

lumabas sa ilong ko ung kanin