Help po Please!!

nagtatry kami ni husband magbuntis. nag positive ako dalawang PT nung Jan 2. tapos yung mga sumunod na PT puro na negative. Nung Jan 3 po ng umaga nagbuhat ako ng mabigat sumakit po likod ko bandang balakang ginagabehan nag spotting ako akala ko dadating na period ko pero Spotting lang ng kunti. ngayon sumsakit pa din balakang ko mag 1day na syang sumasakit. need ko ba magpacheck up or masyado pang maaga? dapat Jan 3 yung Period ko

3 Các câu trả lời

may mga false positive and negative Kasi sa PT mi better consult to your ob na. Kasi Baka mababa Lang yong HCG mo Kaya nag negative or pwede ring false positive Siya. delikado din yong bleeding if ever buntis Ka talaga Kaya need consult

Better pa check up.. pwede tru blood serum icheck kung talagang pregnant.

yes po need mo po magpacheck up agad