emotional

netong mga nkaraan madalas ko maaway asawa ko pero may reason nmn kya ako nang away.ngayon pag gising ko bigla sya nag salita ng nkapikit sabi nya "Ma wag na tayo mag away "☹️ naiyak ako kasi kahit tulog sya nakikiusap sya wag ko sya awayin .nagising sya kasi umiyak ako bat daw ako umiiyak.sinabi ko nagsalita sya.tinanong ko kng nanaginip sya sabi nya oo inaaway ko sya☹️ naguguilty ako 😭😭

12 Các câu trả lời

Blame it to the pregnancy hormones. 😂 Ang bait ng asawa mo momsh.

4y trước

tahimik lang sya pag nagagalit ako .pag sumgot.sasabihin ko sasagot kapa eh 😅

Ang bait naman ng asawa mo sis.

4y trước

oo thankful maunawin sya 🥰