Hello, is it okay kung madalas bang mag choke ang baby?

Hello mga mamshie ask ko lng po dito sana :( d ksi mawala ung worries ko sa baby ko... iyak ksi sya ng iyak knina....Nag aalala ako na may mapunta na sa lungs nya na milk "wag nmn sana ." Madalas sya nag choke, madalas dn sya na choke khit nag ssalita at baby palng sya nag lalaway na sya prang hirap sya mag swallow ng laway, dati ksi " hndi ko pa alam" na bawal mag padede ng walang unan si baby pagnakahiga. Recently ko lng nalaman... Kaya ngayon naiyak sya idont know kung kabag ba o nakaswallow nnmn sya ilang beses din ksi sya nag choke knina pinapapadede ko.... wag nman sana mangyare ung naisip ko ...... Baka may ideas or experience kayo mga mamshie :( please i badly needed... :( Nakatulog nmn nasya after nya umiyak iyak but i feel so restless po tlga ... :(

1 Trả lời

ipacheck nyo na po si baby kse di po normal yung pagpapadede nyo sakanya before baka nga may effect yun kay baby nyo. mas mabuting macheck ng maaga yung baga nya kesa mag wonder lng kayo kung bket sya mabilis machoke,.

4y trước

Diba :( thts why im so worried padin.. btw thanks for responding !! godbless.