emotional

netong mga nkaraan madalas ko maaway asawa ko pero may reason nmn kya ako nang away.ngayon pag gising ko bigla sya nag salita ng nkapikit sabi nya "Ma wag na tayo mag away "☹️ naiyak ako kasi kahit tulog sya nakikiusap sya wag ko sya awayin .nagising sya kasi umiyak ako bat daw ako umiiyak.sinabi ko nagsalita sya.tinanong ko kng nanaginip sya sabi nya oo inaaway ko sya☹️ naguguilty ako 😭😭

12 Các câu trả lời

ako din ganyan, madalas ko awayin hubby ko. hindi ko alam kung bakit mabilis ako mairita sakanya pero madalas din naman akong malambing lalo na sa gabi gusto ko lagi naka-yakap sakanya habang naglalaro sya hanggang sa makatulog ako. ganon daw talaga kapag buntis, mas malakas ang mood swings sabi pa nga sakin mukhang pinaglilihian ko daw si hubby hehe swerte tayo kasi may understanding tayong hubby kahit minsan nasasabayan nya rin yung mood swings ko at nag aaway na kami hehe

4y trước

halos pareho preho pala tyo ng saltik noh pag buntis hahaha

Normal sa ating mga buntis ang maging maemosyonal at moody. Mahirap talaga pigilan. Naku pramis mamsh. Lahat tayo pinagdadaanan yan. Paliwanag mo lang ng maayos sa asawa mo na ganyan kasi tayong mga buntis.pero di ibig sabihin gusto natin maging ganun o nacocontrol natin maging ganun. Magsorry ka tapos lambingin mo nalang si mister 🙂

4y trước

oo nag sosorry nlng ako hehe pag natauhan nako naawa ako pag tulog na eh 🤣

haha gnyan tlaga mommy sabhin mo nlng ke hubby mo sana maintndhan knya 😂 ako ung asawa ko nun pag gcng bwisit na bwisit ako pag nrrinig ko boses o lahat ng kilos nya pero pag tulog jusko tuwing iihi ako kada 5mins tinititigan ko tlaga haha 😂

Relate ako sayo mamsh nannakit na lang ulo nya kakaintindi sa mga mood swings ko inaaway ko kase sya dati lagi pero ngayon di na gaano ako naman kase mas malambing ngayon hahahaha

kaka guilty din mga momsh noh yng ma realize ntin after ntin mang away haha kaso tlga kapag nag init ulo nagiging nagger na 🤣

naintindihan nya nmn ako nag sosorry sya kahit wala nmn sya kasalanan minsan hehe swerte nalang ako at mahaba pasensya nya🤣

kakagising ko nga lng ngayun after ako nag cr inaway ko agad partner ko. idk whyy im so annoyed. bumalik nanaman attitude ko

Bsit no hubby mo pinaka mhirap ang stage ng pagbubuntis sobrang emotional ntin aq nga 36 weeks mrndamamin prin

Hahaha hang gang panaginip dala dala ng mister mo sis. Bat nga ba kasi tayo toyoing mga babae no hehe

4y trước

na trauma na ata 🤣

Sana ganyan din fiance ko.. he just broke up with me kahapon. I'm 28weeks pregnant 😭😭😭

4y trước

Hi sis laban lang tayo for the baby were in d same shoes..i feel you believed me kakayanin natin to