นม อิ่มดี ตราหมี แม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

Nestle อิ่มดี ตราหมี แม่ตั้งครรภ์สามารถทานได้มั้ยคะ จะมีผลอะไรกับลูฏในท้องไหมคะ หรือไม่ควรทานจะดีกว่าคะ

นม อิ่มดี ตราหมี แม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

นม อิ่มดี ตราหมี ทานได้ค่ะ แต่ทางที่ดี ทานตามลิสต์นี้ ดีกว่านะคะ https://th.theasianparent.com/maternal-milk-for-pregnant

นม อิ่มดี ตราหมี ทานได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

สามารถทานสลับกันหลากหลายได้เลยค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

เรากินยุนะคะ แต่กินผสมกับโออันติน

3y trước

ขอถามหน่อยจ้า หาซื้อได้ที่ไหนหรอคะ🥺🙏🏻

ทานได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลนะคะ

ทานได้จ้า

ได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙂🙂