นม อิ่มดี ตราหมี แม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

Nestle อิ่มดี ตราหมี แม่ตั้งครรภ์สามารถทานได้มั้ยคะ จะมีผลอะไรกับลูฏในท้องไหมคะ หรือไม่ควรทานจะดีกว่าคะ

นม อิ่มดี ตราหมี แม่ตั้งครรภ์ทานได้มั้ยคะ มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ

ได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙂🙂