Invalid?

Negative po ba o Positive Sabi ksi ng pinsan ko invalid daw eh

Invalid?
87 Các câu trả lời

Mas maganda sa ospital ka na mag pacheck up kung buntis ka.. Dhil ako lahat ng pt ko puro negative ang results... Pero nung sa ospital. Positive sya.. Saka mararamdaman mo naman mga sintomas ng buntis

Positive po yan. Ganyan din sakin noon. Kaya ganyan yung second line, mababa pa yung hcg level mo, pwede mo itry ulit after 1-2 weeks. Makikita mo difference ☺

5y trước

malabo yung akin siguro early pa

Isa pa toh, dlawa yan. Siguro nman nkkita mo nkkita nmin n dun sa isa dalwang line. Ano invalid pa din? You should answer ur own question. Haist

5y trước

Kaya nga nag try sya ulit, diba? Ano nkkskit dun? Kitang kita nman n positive dun sa pdlwa diba? Ang linaw kaya. Pwede ba. Pinagttnggol kc kaya dumadami.

Try mo po ulit, ibang brand naman. Ganon po kasi ginawa ko. Yug sayo nga medyo malinaw pa konti yung 2nd line skin halos shadow lang po non.

Mag pt po kau ulit bukas madaling araw. Whatever the result or kung hindi ka satisfied sa result magpa trans v nlng po kau para sure...

yung isa weekly positive kahit malabo yung second line means preggy.yung kabila nmn yun po ang negative.invalid po yun.

Sis ganyan din sakin kaya the next morning i took another test and its confirm positive😊

positive yan, pero try mo ulit ng isang beses sa umaga mo gawin tas abangan mo agad results

Positive po, try mo pong mag PT ng umaga po ung first urine mo po . Pagkagising mo po

2 line nung isang pt sis, yung isa mejo malabo. Hmmm try kapo ulet sis para mas sure