Invalid?

Negative po ba o Positive Sabi ksi ng pinsan ko invalid daw eh

Invalid?
87 Các câu trả lời

Positive kaya invalid yung isa kasi may uti ka ata ganyan ako nung nag pt ako e

Positive yung isa yung isa negative ulitin mo ulit if positive o negative

positive na po yan.. kht malabo ung isa as long as my line xa.. congrats!

Itry mo ulit first ihi mo sa umaga para mas sure. Kasi concentrated.

First PT result is positive. The second PT result is negative po.

Positive yung nasa left pp. Try po kayo ibang brand ng PT ☺️

Positive yung nasa left. Try ka po ulit sa ibang brand ng pt

Take ka ulit ng bgo sis ibng brand pra mas mgnda

Left: positive Right: invalid Try again 😊

Positive . invalid po pag same walang guhit