binyag

need suggestion mga mommies. san mas ok magpa binyag sa Bahay ba or, fastfood .. ano mas ok Jollibee or Mang-inasal?

7 Các câu trả lời

ung binyag mo po ba sis sabay na sa 1st bday? kasi if yes, ok po naman sa fastfoods. less trabaho para sa family tapos since bday na din, may mga kids na invited so ok naman may mga pagames na din sa fastfoods eh. if binyag lang po, ok lang sa bahay.. since puro matatanda naman po ang invited.. if may painuman kayo diba mas convenient sa bahay. if walang mga inuman, pede sa fastfood din bit not jollibee siguro kasi adults nga ang majority ng guests mo.

Ngayong may pandemic sa bahay talaga ang best venue. Noong nagpabinyag before si LO, sa Jollibee kasi may mga kids then afterwards sa bahay na yung inuman and ibang hahabol sa pakain.

binyag s church then naghanda kami sa bahay lang with family na dito lang sa brgy namin. mahirap marami bisita esp pandemic at safety ni baby ang inuna namin.

sa bahay mas okay, pero if gusto nyo pahinga nlang right after the celeb mas ok po jollibee

sa ganito panahon sa bahay nlng bawal bisita

4y trước

bahay nalang mamsh. bawal din naman mga handaan sa labas. uso naman ngaun yung bilao na handa. set na. kaya less stredd ka na and diy decor

May party nb sa mang inasal ngayon?

binyag jollibee