jollibee o mcdo?

magkano po kaya ang magagastos mag celebrate ng binyag sa jollibee o mcdo? saan po mas mura?

2 Các câu trả lời

better to check their pricelist/ party package para makita mo ano yung mas swak sa budget. 😊 may mga party hacks din na nashare ang ibang mommies para mas maximized ang budget. 😊

following! hey mommy 👋ako din need ko yan. pero para sa first birthday ni bebe ko. Nung pinabinyagan ko, sa MAX's Restaurant ako nag-avail nung package 2 nila.

6y trước

ung 13k mommy with pa games npo un and prizes po.. then mascot..