Bahay or binyag ?

Just need some advices po . If magkakaroon po kayo ng 35k na pera ano po pipiliin nyu . Pabinyagan si baby or magpagawa ng maliit na bahay . Yun bahay po na sinasabi ko is maliit na kwrto lang po . Salamat po

39 Các câu trả lời

Parehas po para sa akin.Sa 35k mo sis malaking pera na rin yan kung tutuusin. Pwede ka na makapagpabinyag pwede ka na rin po makapagpakwarto. Sa binyag po di naman po kayo gagastos ng malaki pwedeng ang reception ay sa bahay niyo nalang po,bayad sa church at pagkain ng mga godparents ni baby ay di naman po kayo gagastos ng malaki. Limitado lang naman po pwede niyo invite kasi bawal pa talga yung gathering na maramihan po sa ngayon.😊

Sa binyag sis pwede ka naman gumastos ng hanggang 2k lang. Mga kamag anak mo lang kunin mong ninong at ninang. Hindi kailangan ang magarbo sa panahon ngayon. Uo alam ko na gusto natin maiparanas sa anak natin yung magarbo na handaan. Pero sa budget mo pwede mo na ipampabinyag at ipampaayos ng kwarto yan

Sa binyag naman mommy hndi naman aabot ng 35k lalo na ngayon hndi na allowed yung maghanda at mag invite ng mga bisita. Para sakin syempre mas importante ang binyag pero yung simple lang mga 3k lng magagastos nyo konting handa lang then ang sobrang money papagawa nyo ng maliit na kwarto.

sa 35k mo pwede mo ma achieve yung dalawa. Syempre kung mag papabinyag ka di yan aabot ng 35k. Just be wise sa pag babudget po. unahin mo bahay pero make sure na jan sa 35k mo maglaan kana for binyag 😍 Kaya yan momsh especially kung sabi mo na simple bahay lang.

Bahay. 😊 importante yung may sarili kayong tirahan. Regarding naman sa binyag, depende siguro kung kelan ka papabinyag, new normal na kasi hindi na possible ang malakihang event, so hindi narin naman mapapagastos ng bongga. 😊

both. ang binyag naman ngayon ay di kailangan marami ka magastos maging wais parin, yung bahay importante talaga yan kesa mangupahan ka tapos puro gastos edi puro sa bills lang mapupunya lahat waley ipon.

bahay be practical mna.. saka d nmn binibinyagan ang baby.. ala mo ibigsbhn ng binyag? tanda sya ng.pagsisisi,pagbabago at pagtanggap sa Diyos bilng personal n tafapagligtas.. so d pa yun alam ni baby..

Pwede naman pong mag pa binyag ng di gumagastos ng 35k. 🙂 Mas better po pampagawa ng bahay doon mas magiging comportable kayo ni baby sa pang araw araw. Base lang po sa opinion ko mas gusto ko bahay

bahay po mamsh, p’wede nyo naman po pabinyagan si baby sa mga binyagang bayan may mga libre po pwede po kayo makatipid, mas maganda pong may sarili po kayong kwarto kasi may baby na po kayo 😊

Mommy, pra sakin ung 35k? Sa bhay ko po i-invest....And sa binyag po di nmn klangan gumastos ng gnyan klaki po practical nlng po tayo ngayon lalo na sa sitwasyon natin..