icheck n ob un tahi ko

Need po ba un ,bukas na po kc balik ko sa ob para daw po makita nya un tahi ko sa pempem hanggang pwet. Di ko lang po kung anu gamitin ko nun napkin o diaper, kc grabe pa un dugo at masaket pa din. Nung Monday LNG ako nanganak.

1 Trả lời

Kung saan ka po komportable yun ang suotin mo, yes need icheck po yan. Mabuti din pina follow check up kayo. Dala ka lang po extra in case need mo magpalit doon ng napkin o diaper :)

4y trước

Edi naka bukaka.heheh baka bumuka un tahi ko ,takot ako . FTM po kc ako