pampalambot ng pupu

Anu mga pwde kainin maliban sa papayang hinog? Need kc malambot pupo ko para di masaket kc my sugat at tahi un pempem ko hanggang pwet. Dahil nung monday po ako nanganak

9 Các câu trả lời

Hi mommy meron nireseta sa akin si OB before, lactulose lilac ang name. Liquid sya na iinumin mo para lumambot ang poops. Safe po sya sa bf moms, no need na po ng reseta pag bmili kayo sa pharmacy.

Yakult ,dpat nguyain ng maayos ang kinakain ,more water din po dpat inumin.

psyllium nabibili sa mercury or watsons

Pwd pong oatmeal o yakult

Prunes po or prune juice.

Mais or oatmeal

Yakult sis

Laxative

Yakult