OGTT

need po ba talaga mag ogtt ? Kasi sarado talaga lahat ng clinic dto samin at sa family doc naubusan ng stock ? napakahirap naman ... Check up ko na sa April 17 kaso Wala pa ako ogtt ..

1 Trả lời

Kung high risk po kayo for gestational diabetes yes po. Kung hindi naman okay lang. usually nirerequest po yan dahil dumadami na po ang May gestational diabetes na preggy moms :) sabihin nyo lang po sa ob niyo na wala available