MAGKANO PO ANG OGTT?

Need po ba talaga mag pa OGTT or pwede po kahit hindi? Magkano po kaya at ano ang dapat gawin bago mag pa OGTT?#1stimemom #advicepls

9 Các câu trả lời

Depende po kung saan nyo sa papagawa. Usually mas mataas rate sa hospital. Try nyo po sa mga private laboratories magtanong2 tapos itanong nyo na din preparation. Usually naman pag mga blood sugar-related tests may fasting. Yung mga random lang wala.

480 sa Hi Precision. Need mo fasting 8-12 hours. Need cia. Required yan na laboratory test ng buntis.

nasa 500 po ung akin, yes need po to monitor your blood sugar

sakin po 520 binayaran ko.

sakin po 750 sa clinic

depende sa clinic

550 sa center

1,200 po

1k ogtt ko

2y trước

sakin po 340 sa clinic OGTT 75g