Hello mga mi. 31 weeks now. Need po ba talaga magpa OGTT?

6 Các câu trả lời

Nag pa ogtt ako 24weeks ako. Sinuggest ng ob ko. Nakita niya mataas sugar ko kaya pinag diet ako. Huhu. Kung sinabihan ka ng ob mo, need mo yan. Para sayo din yan para malaman kung mataas sugar mo. Twice ako nag ogtt. 🥲🥲🥲

depende po sa OB mo. ako po, hindi na pinag OGTT kase yung laboratory ko nung 1st tri ko, normal naman sugar ko, wala namang history sa family, and normal din lab ko nung sa 1st baby ko. ☺️

di po required magpa ogtt, unless inadvise po kayo ni ob nyo mag undergo po nung lab na yon

yes po. katatapos ko la mag OGTT

Yes po

yes po